Tử vi tuổi Mão năm 2023

Tử vi tuổi Mão năm 2023

Năm 2023, tuổi Mão đối diện nhiều khó khăn, bất ổn dồn dập trong cuộc sống

Về công việc

Do bước vào vòng hạn năm tuổi nên tai ương bủa vây, công danh sự nghiệp chững lại, kế hoạch dễ gặp rủi ro. Biến động về công việc khá nhiều, đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị tâm lý thật vững vàng. Bên cạnh đó, năng lực làm việc giảm sút, không phát huy được ở mức cao nhất khó nắm bắt cơ hội thăng tiến.

Ngoài ra, con giáp này còn chịu sự cạnh tranh, đấu đá mạnh mẽ. Cần khiêm nhường, nhẫn nhịn, tránh vì cái tôi quá lớn mà huỷ hoại mối quan hệ xã giao, tự chuốc rắc rối cho bản thân. Hơn nữa, mưu sự trong năm tuổi phải tính toán thận trọng, không chắc chắn không làm, đừng a dua theo người khác, đề cao tinh thần cảnh giác trong mọi tình huống.

Về tài lộc

Cũng giống như phương diện sự nghiệp, thu nhập của tuổi Mão bị ảnh hưởng khá nhiều. Hung vận khiến gặp nhiều rủi ro về tiền bạc, trong năm có nhiều khoản chi phí lớn ngoài dự kiến. Dù bản mệnh kiếm được tiền, nhưng kiếm ít tiêu nhiều, do vậy cần kiểm soát chi tiêu hơn.

Những dự án hùn hạp làm ăn cũng dễ gặp bất trắc nửa chừng, đầu tư làm ăn với quy mô lớn không thích hợp ở thời điểm này. Cố chấp tiến hành sẽ chỉ khiến bản mệnh nếm trái đắng, có thể thất bại vì những yếu tố khách quan. Cần hết sức cẩn trọng khi chọn người hợp tác làm ăn, đặc biệt với người thân hay người có quen biết.

Tuổi Mão không nên tham gia bất cứ trò cá độ đỏ đen nào kẻo có ngày tay trắng. Nhìn chung, tuổi Mão chỉ nên tập trung vào công việc chính của mình, không ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, khi đó thu nhập sẽ ổn định hơn và dần khởi sắc.

Về tình duyên

Phương diện tình cảm của người tuổi Mão được dự đoán gặp khá nhiều thăng trầm. Duyên đến rồi đi, vô duyên thì không nên níu giữ gây đau buồn cho bản thân. Người ở lại sẽ là người thương mình và mình nên trân trọng.

Với các cặp đôi, do bất ổn về công danh, sự nghiệp, tài lộc khiến tinh thần ảnh hưởng nghiêm trọng, bản mệnh có thể gây khó chịu cho cả nửa kia. Nếu tình yêu giữa hai bạn chưa thực sự sâu đậm, tình cảm chưa có sự gắn kết, có thể vì nguyên nhân cả khách quan lẫn chủ quan dẫn đến dễ đứt gánh giữa đường. Ngược lại, tình cảm chân thành sẽ giúp hai bạn vượt qua mọi trở lực để có thể bên nhau hạnh phúc.

Về sức khoẻ

Sức khỏe giảm sút, dễ gặp hung hiểm bất ngờ, ốm đau bệnh tật khó tránh. Vì vậy, năm nay cần chú trọng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Bạn nên đề phòng thương tật tay chân, tai nạn xe cộ bất ngờ. Đặc biệt coi chừng những thương tổn do kim loại gây ra, ví dụ như dao kéo, vật nhọn, thanh sắt, kính vỡ,…

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm soát cảm xúc, tránh các tình huống va chạm cãi vã kẻo xảy ra xô xát dẫn tới họa huyết quang. Trong mọi tình huống, con giáp này không nên quá kích động hay ương bướng. Bạn nên tỉnh táo và suy nghĩ nhiều hơn đồng thời lắng nghe ý kiến từ bạn bè. Nữ mệnh chú ý các vấn đề về nội tiết, sinh lý, vấn đề sinh con đẻ cái…

Tuổi Mão cần quan tâm nhiều hơn tới người nhà, thường xuyên đưa đi kiểm tra thân thể toàn diện để kịp thời phát hiện bệnh tật, nhất là người lớn tuổi.

Chi tiết tử vi tuổi Mão theo từng năm sinh năm 2023

Tử vi 2023 tuổi Tân Mão – sinh năm 1951

Vận trình năm 2023 của người tuổi Tân Mão sinh năm 1951 không thuận lợi. Sức khỏe bản mệnh suy giảm, dễ bị hình thương do vấp ngã hay va chạm, đi đứng cần hết sức thận trọng, tránh làm việc quá sức.

Tâm tư tình cảm của con giáp này cũng không tốt, đa phần là do bản mệnh suy nghĩ nhiều về chuyện con cháu, khoảng cách thế hệ nên ít người bầu bạn.

Lời khuyên cho Tân Mão sinh năm 1951 cần suy nghĩ thoáng mọi chuyện, tự tìm niềm vui tuổi già, chủ động chia sẻ với con cháu và bạn đời.

Tử vi 2023 tuổi Quý Mão – sinh năm 1963

Bước sang năm 2023, người tuổi Quý Mão vận trình năm không lý tưởng. Ở độ tuổi này, bản mệnh nên an hưởng tuổi già, đừng lao tâm khổ tứ về công việc, tài chính hay chuyện con cháu.

Vấn đề gì cũng nên nghĩ thoáng, chọn cách chia sẻ hơn là giữ trong lòng. Suy nghĩ quá nhiều sẽ khiến tinh thần xuống dốc, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Gia đạo có phần rối ren, tình cảm vợ chồng hay giữa các thế hệ có thể sinh sự mâu thuẫn dẫn tới cãi vã. Sức khỏe có nhiều biến chứng bất ngờ, cần chủ động khám sức khỏe định kỳ để phòng chống nguy cơ bệnh tật. Đặc biệt, nam mệnh hút thuốc lâu năm cần sớm từ bỏ để tránh những hệ lụy nguy hiểm cho cơ thể.

Tử vi 2023 tuổi Ất Mão – sinh năm 1975

Với người tuổi Ất Mão, 2023 không phải là năm quá nhiều hung hiểm. Trong năm, bản mệnh vẫn có cơ hội được quý nhân dìu dắt. Vận khí hung cát đan xen, sự nghiệp dễ có cơ hội thăng quan tiến chức, nhưng cũng dễ bị tiểu nhân ganh ghét soi mói. Bạn cần hết sức thận trọng vấn đề này.

Phương diện tài lộc vẫn có điểm sáng nhất định. Đầu tư cần biết điểm dừng, tham lam quá độ sẽ khiến không ít người phải trắng tay.

Về phương diện sức khỏe, không nên làm việc quá sức, cần có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, đề phòng các chứng khó chịu về đường tiêu hóa. Trong năm có thể xảy ra xô xát, bạn nên hết sức kiềm chế, càng hung hãn càng dễ chuốc họa vào thân.

Tử vi 2023 tuổi Đinh Mão – sinh năm 1987

Năm 2023, tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 vận trình suy giảm, khó khăn vây hãm tứ bề. Công việc có nhiều trở lực, khó tiến triển như mong muốn. Nhưng nhìn chung thách thức vẫn là cơ hội để thúc đẩy khả năng tiềm tàng của bạn được khai phá.

Bản mệnh có những cơ hội thuận lợi để cạnh tranh và học hỏi, đồng thời cũng dễ bị kìm hãm do đối thủ chơi xấu. Nhìn chung vấn đề nào cũng có 2 mặt, bạn cần chuẩn bị tâm lý cho mọi tình huống.

Tài lộc trong năm dễ có tổn hao, việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn rất nhiều, thu chi mất cân đối. Bạn cũng nên đề phòng bị mất trộm, ra đường ngó trước nhìn sau, đừng khoe khoang tiền của kẻo bị kẻ xấu đeo bám.

Về sức khỏe, vì cuộc sống vất vả và nhiều áp lực, bản mệnh nên tự điều dưỡng và bồi bổ cơ thể nhiều hơn. Làm việc quá sức hay sinh hoạt thất thường sẽ dễ phát sinh bệnh không lường trước, mất nhiều tiền của cho việc khám chữa bệnh.

Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Mão – sinh năm 1999

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 cần nỗ lực, chăm chỉ hơn nữa để vượt qua những thách thức và khó khăn trong năm 2023. Vận trình trong năm nhiều biến động, mưu sự khó thành.

Công việc áp lực liên miên, phải một mình cáng đáng chứ ít có sự giúp đỡ. Mối quan hệ nơi công sở cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn, cần hạ thấp cái tôi để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng. Năm nay không thích hợp để nhảy việc hay khởi nghiệp, tốt nhất nên chú trọng sự ổn định hơn là thay đổi.

Tài lộc không khởi sắc, đề phòng hùn hạp dễ bị lừa lọc, lợi dụng. Phương diện tình cảm cũng nhiều trắc trở dù là người độc thân hay đã kết hôn.

Tử vi năm 2023 tuổi Tân Mão – sinh năm 2011

Bước sang Quý Mão 2023, người tuổi Tân Mão sinh năm 2011 cần thận trọng đề phòng trong mọi phương diện của cuộc sống. Tuổi hiếu động nên bản mệnh dễ bị va vấp, chớ nên đùa nghịch quá trớn. Con giáp này cũng cần chú ý hình thành thói quen ăn uống tốt, hạn chế ăn quá cay hoặc quá lạnh, đều không tốt cho răng lợi và dạ dày.

Phương diện học hành không lý tưởng. Dưới sức ép của Thái Tuế, tinh thần học hành sa sút, không có hứng thú học tập. Ở giai đoạn này, trẻ rất cần cha mẹ và thầy cô giáo quan tâm, động viên kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *