Tử vi tuổi Tý năm 2023

Tử vi tuổi Tý năm 2023

Năm Quý Mão 2023, tuổi Tý bước vào năm thứ 2 của hạn Tam Tai, con giáp này cần chú ý tới mọi lĩnh vực của đời sống, từ công việc, tài vận đến sức khỏe.

Về công việc

Do có sự ngăn trở nên mọi sự không thể tiến triển thêm. Họa tiểu nhân khiến người tuổi Tý dễ bị hãm hại hoặc vướng phải họa kiện tụng, thị phi.

Về tài lộc

Tài vận tuổi Tý trong năm 2023 chưa thật sự ổn định. Đầu tư kinh doanh cần thận trọng kẻo “tiền mất tật mang”. Với người làm công ăn lương, công việc trì trệ ảnh hưởng tới nguồn thu nhập chính của bạn. Hơn nữa, có thể vì sự chủ quan trong việc đánh giá tình hình, bạn có thể phải bỏ tiền túi ra đền bù thiệt hại.

Về sức khỏe

Con giáp này cần cân nhắc đối với việc xuất hành, hạn chế đi xa trong năm 2023. Tuổi Tý cần cẩn trọng khi đưa ra các quyết định lớn như kết hôn, làm nhà. Đặc biệt, cảnh báo kỵ sông, kỵ nước, hạn chế đến vùng sông nước để bảo vệ bản thân.

Về tình duyên

Điểm sáng duy nhất của tuổi Tý trong năm Quý Mão 2023 nằm ở phương diện tình cảm. Người độc thân có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ, gặp gỡ người mới. Người đã có đôi cũng tháo gỡ được nhiều hiểu lầm không đáng. Gia đình hòa thuận, êm ấm là động lực để người tuổi Tý vượt qua vận hạn trong năm 2023.

Chi tiết tử vi tuổi Tý năm 2023

Tử vi 2023 tuổi Mậu Tý – sinh năm 1948

Sang năm 2023, Mậu Tý sinh năm 1948 đã ở tuổi ngoài thất thập nên sức khỏe là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu.

Do ảnh hưởng của hạn Tam tai nên sức khỏe có phần giảm sút. Con giáp này nên chú ý nghỉ ngơi, sinh hoạt khoa học, suy nghĩ tích cực, bệnh tật tự đẩy lui. Tinh thần thoải mái, nhẹ nhõm giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Bên cạnh những xui rủi dễ xảy ra trong năm, gia đạo tuổi Mậu Tý ổn định, trên thuận dưới hòa. Đó được xem là nguồn lực tinh thần lớn cho con giáp này. Hơn nữa, Mậu Tý có thể cậy nhờ con cháu, không nên quá sức đảm đương kẻo rước nhọc vào thân.

Tử vi 2023 tuổi Canh Tý – sinh năm 1960

Ở tuổi này, đa phần người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 đều đã về hưu, cuộc sống có đôi chút xáo trộn về nếp sinh hoạt nhưng không gây ra ảnh hưởng quá lớn. Thường ngày, bạn có thể trò chuyện với con cháu, bạn đời để tâm lý thư thái và tạo sự gắn kết các thành viên trong gia đình.

Trong khi đó, những người còn tiếp tục làm việc hay kinh doanh có thể gặp nhiều trở ngại, khó khăn. Bạn cần tỉnh táo để có những điều chỉnh hợp lý với tình hình thực tế, tránh cứng nhắc gây hao tổn về tài chính.

Con giáp này cũng nên lưu ý hơn về vấn đề sức khỏe, hạn chế đi xa hay tự mình lái xe đường dài. Cần sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, tránh ôm đồm kẻo tổn hại tới thân thể.

Tử vi 2023 tuổi Nhâm Tý – sinh năm 1972

Tuổi Nhâm Tý trong năm 2023 bị Hình Thái Tuế khắc chế, công việc hay làm ăn đều gặp trở ngại nhất định. Sự thận trọng nên được đặt lên hàng đầu.

Nhâm Tý có thể bị tiểu nhân hay đối thủ gây khó dễ. Bạn nên cảnh giác và đề phòng cao độ tránh bị kẻ xấu lợi dụng, chiếm đoạt công lao.

May mắn chuyện tình cảm, gia đạo của tuổi Nhâm Tý gắn kết và bền chặt hơn. Sự thấu hiểu giữa các thành viên khiến gia đình luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Đây là điểm tựa vững chãi để tuổi Nhâm Tý đương đầu với những thách thức, khó khăn trong cuộc sống.

Tử vi 2023 tuổi Giáp Tý – sinh năm 1984

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 đang ở giai đoạn gây dựng sự nghiệp và có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Tuy nhiên, do vận khí chưa ổn định nên con giáp này chớ vội nôn nóng mà hỏng đại sự. Trước khi hành sự cần cân nhắc và tính toán thật kĩ lưỡng.

Chưa thoát hạn Tam Tai nên Giáp Tý cần hết sức đề phòng tiểu nhân và những người bên cạnh mình. Đừng vì ham vật chất trước mắt mà sập bẫy lừa đảo, tiền mất tật mang.

Với những dự định, kế hoạch đã được xây dựng từ trước, bạn nên tiếp tục theo đuổi đến cùng, không bỏ dở giữa chừng mà phí hoài công sức. Sau này dù có muốn khởi động lại cũng gặp nhiều trở ngại, không suôn sẻ và thất bại.

Tử vi 2023 tuổi Bính Tý – sinh năm 1996

2023 tiếp tục là một năm nhiều thách thức với tuổi Bính Tý. Khó khăn, vất vả, tổn thất là điều không thể tránh khỏi nhưng đó là cơ hội để bạn có thêm kinh nghiệm và rèn bản lĩnh cho mình.

Trong các mối quan hệ, Bính Tý nên giữ thái độ cầu thị và biết lắng nghe, hạ thấp cái tôi để tạo ấn tượng tốt với những người xung quanh cũng như mối quan hệ lần đầu gặp gỡ. Cá tính mạnh và sự tự tôn khiến con giáp này tự thân hại thân, dễ gây bất đồng.

Chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc, người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ người mới, mở rộng mối quan hệ của mình. Người đã có đôi thì thêm khăng khít, gắn bó.

Tử vi 2023 tuổi Mậu Tý – sinh năm 2008

Sang năm mới, tình hình học tập, thi cử của tuổi Mậu Tý có tiến triển tích cực. Tuy nhiên, Mậu Tý đang ở độ tuổi dậy thì nên tâm tính bất ổn, dễ bị lôi kéo và sa đà vào những trò vô bổ. Gia đình và thầy cô cần hết sức quan tâm, kịp thời động viên để tránh những đáng tiếc có thể xảy ra.

Tình hình sức khỏe của con giáp này khá ổn định. Nên thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe. Tránh những trò chơi mạo hiểm, vận động mạnh hay sông hồ, kênh rạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *