Năng lượng của đá tự nhiên có thật sự kì diệu như lời đồn?

Đá tự nhiên trải qua hàng tỷ năm dưới lòng đất, hấp thụ mọi tinh hoa của đất trời, mang năng lượng linh khí giúp con người khỏe mạnh và minh mẫn. Hôm nay hãy cùng An Phúc Gems tìm hiểu năng lượng của đá tự nhiên có thật sự kì diệu như lời đồn.

Những quan niệm cổ xưa

Từ xa xưa, những chiến binh cổ đại vẫn mang theo hoặc khảm vào thanh kiếm của mình những viên đá tự nhiên. Nó không chỉ để làm đẹp mà còn có tác dụng như một lá bùa bình an. “Lá bùa” này được sử dụng để chống lại tà ma, cũng như làm cho đối thủ khiếp sợ vì ánh hào quang và năng lượng tỏa ra từ đá.

Đá tự nhiên cũng được sử dụng để massage cơ thể, giúp giảm stress, tạo nên tinh thần thoải mái, giảm đau nhức. Ngoài ra, đá tự nhiên cũng có thể được cho vào nước uống hay nước tắm để giải độc. Cách này giúp chuyển hóa năng lượng, bảo vệ cơ thể, giúp tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng.

Trong tâm lý chữa lành, người ta tin rằng năng lượng của đá tự nhiên có thể giúp thanh lọc tâm trí, giúp người bệnh sảng khoái, vui vẻ hơn.

Năng lượng quyết định những yếu tố của đá tự nhiên

Màu sắc đá

Mỗi yếu tố, mỗi sự vật trên hành trinh này đều có những màu sắc khác nhau. Đá tự nhiên cũng vậy. Những viên đá tự nhiên thường chứa năng lượng tinh khiết của đất trời. Nó là màu sắc tinh khôi không chứa bất kì tạp chất nào. Như chúng ta thường thấy, màu hồng của đá ruby, màu xanh của aquamarine, màu vàng của đá citrine,…

năng lượng của đá

Kết cấu đá

Đá tự nhiên có thể giống nhau về màu sắc nhưng không thể giống nhau về kết cấu đá. Một viên đá thạch anh trắng sẽ có kết cấu khác hẳn đá topaz trắng. Để phân biệt được, chúng ta cần phải dùng đến máy móc để phân tích chất liệu cấu thành, độ cứng để nhận dạng.

Năng lượng của đá tự nhiên có đem lại may mắn?

Người xưa cho rằng vật theo chủ lâu ngày sẽ trở thành người bạn mang cùng năng lượng với chúng ta. Điều đó có nghĩa là năng lượng của đá tự nhiên cũng sẽ hòa hợp với người sở hữu nó.

Nhờ sở hữu nhiều nguồn năng lượng tốt tích cực nên những loại đá tự nhiên có thể được xem như vật phong thủy may mắn, như một tấm bùa hộ mệnh cho gia chủ.

Sử dụng đá tự nhiên có phải mê tín?

Mê tín hay không còn do mục đích sử dụng của mỗi người. Từ bao đời nay, con người vẫn tin vào nguồn năng lượng tuyệt vời có khả năng chữa lành. Như vậy, việc sử dụng năng lượng của đá tự nhiên có thể coi như đang bên cạnh một người bạn mang đến cho chúng ta sự vui vẻ, an nhiên.

Còn những trường hợp sử dụng đá cho mục đích trì trú, mua thần bán thánh thì hiện vẫn đang gây tranh cãi. Người bán lợi dụng lòng tin của nhiều người để trục lợi cho bản thân. Do vậy, người mua phải hết sức cẩn trọng.

An Phúc Gems – Cam kết đá tự nhiên 100%

Tất cả các sản phẩm của An Phúc Gems đều là đá tự nhiên, có giấy tờ kiểm định rõ ràng. Đừng ngại nhắn tin ngay cho chúng mình để được tư vấn sản phẩm phù hợp với bản thân nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *