Thái Tuế 2024: Những tuổi phạm thái tuế và cách hóa giải

Thái Tuế 2024

Hạn thái tuế là 1 trong những vận hạn lớn nhất của đời người. Hãy cùng An Phúc Gems tìm hiểu những con giáp phạm thái tuế 2024 và cách để giảm hạn nhé!

Các cụ vẫn nói 3 năm tam tai không bằng 1 năm thái tuế. Trong năm thái tuế không chủ quan nhưng cũng không cần quá hoảng sợ. Hãy nhớ, các bạn có thể chủ động tránh hạn, hoặc bị hạn nhẹ hơn. Nếu không có vấp ngã làm sao có được bài học cho bản thân để ta trưởng thành hơn. Kết hạn năm sẽ là cột mốc để đời, tâm ta mạnh mẽ, kiên cường hơn.

Các con giáp phạm Thái Tuế 2024

Tuổi Sửu

Phạm Phá Thái Tuế, dễ gặp chuyện phát sinh, ngáng trở ngoài ý muốn. Tiền tài, sức khỏe, quan hệ xã hội gặp nhiều biến động. Năm 2024, người tuổi Sửu sẽ chịu ảnh hưởng của Phá Thái Tuế nên liên tiếp gặp những chuyện phiền phức, thị phi. Hơn nữa, do hung tinh xuất hiện trong cung mệnh nên dễ bị mọi người kì thị, xa lánh, tạo nên áp lực tâm lý nặng nề. Chuyện tình cảm năm này cũng không thuận lợi. Người đã có đôi có cặp dễ dẫn đến cảnh chia ly.

Tuy nhiên, những người sinh năm Sửu cũng sẽ được ngôi sao tốt lành phù hộ trong năm 2024. Điều này có nghĩa là bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong năm nay. Khi gặp khó khăn, vướng mắc, tuổi Sửu luôn có người ở bên giúp đỡ, hỗ trợ. Vận may này sẽ đóng vai trò quan trọng vào những thời điểm giúp bạn vượt qua khó khăn và giải quyết khủng hoảng dễ dàng hơn.

Vì vậy, duy trì ý chí mạnh mẽ và sự chăm chỉ là chìa khóa để vượt qua thời kỳ khó khăn. Đồng thời, tuổi Sửu phải luôn chú ý đến sức khỏe và quản lý tài chính hợp lý để tránh những tổn thất về tài chính. Điều quan trọng nhất là hãy trân trọng những người tốt bụng xung quanh bạn. Bởi họ sẽ giúp bạn thành công. Dù gặp phải hoàn cảnh nào, chỉ cần bạn tin tưởng vào bản thân và kiên trì làm việc chăm chỉ thì bạn sẽ có thể vượt qua khó khăn.

Tuổi Mão

Phạm Hại Thái Tuế, dễ gặp họa tiểu nhân, việc hợp tác làm ăn khó như ý, dễ tốn tiền hao của, đề phòng việc liên quan đến pháp luật. Tuy tạm biệt năm tuổi 2023 nhưng bước vào năm 2024 vận đen vẫn đeo bám người tuổi Mão. Người tuổi Mão là người thẳng thắn, chính trực, trọng tình cảm, cần mẫn, chăm chỉ. Do đó, họ được nhiều người tin tưởng, yêu mến.

Về sức khỏe, người tuổi Mão cần chú ý hơn đến chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt, đồng thời duy trì tập thể dục thường xuyên để tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, hạn chế sự xâm nhập của bệnh tật. Ngoài ra, việc phát triển thói quen chăm sóc da tốt cũng rất quan trọng để duy trì làn da khỏe mạnh.

Trước những tình huống khẩn cấp trong cuộc sống, người tuổi Mão phải luôn giữ bình tĩnh và có khả năng thích ứng. Lập kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ cẩn thận có thể giúp giảm tác động tiêu cực của các sự kiện bất ngờ. Đồng thời, hãy vững tin vào khả năng của mình, dũng cảm đương đầu với thử thách và tích cực tìm kiếm giải pháp cho vấn đề. Sự kiên trì và lòng dũng cảm của tuổi Mão sẽ là chìa khóa để vượt qua nghịch cảnh này. Hãy nhớ rằng, dù gặp phải khó khăn gì, chỉ cần người tuổi Mão duy trì thái độ tích cực và niềm tin vững chắc thì họ sẽ có thể vượt qua chúng một cách bình an.

Tuổi Tuất

Phạm Xung Thái Tuế, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động. Năm 2024, người tuổi Tuất chịu ảnh hưởng nặng nề của Xung Thái Tuế nên mọi sự trắc trở, làm việc gì cũng gặp trở ngại, đặc biệt là về sự nghiệp. Trong năm này, hiệu quả công việc không cao, hơn nữa lại dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp. Ngoài ra, con giáp này cũng dễ bị tiểu nhân đâm sau lưng. Những người tuổi Tuất kinh doanh, buôn bán sẽ chịu nhiều ảnh hưởng xấu nhất. Sự thua lỗ trong đầu tư khiến cho dòng vốn, dòng tiền không kịp xoay chuyển.

Đây không phải thời điểm tuổi Tuất vội vàng mở rộng quy mô làm ăn hay chạy theo xu thế.

Tuổi Thìn

Năm bản mệnh (năm tuổi), phạm Trực Thái Tuế, vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng. Năm 2024 là năm tuổi của người tuổi Thìn cũng tức là Trực Thái Tuế, nên hạn tiểu nhân rất nặng. Trực Thái Tuế và Thái Tuế trực tiếp tương xung. Do vậy, vận thế sẽ có nhiều biến động, khó bề phát triển. Trực Thái Tuế chủ yếu ảnh hưởng đến sự nghiệp. Công việc của con giáp này sẽ không ổn định, dễ vấp phải thất bại, thậm chí là thất nghiệp hoặc sạt nghiệp.

Hãy hết sức cẩn thận để tránh những hành vi nguy hiểm, chú ý đến an toàn giao thông và tránh tham gia các hoạt động thể chất nặng nề. Cơ thể là kho báu quý giá nhất của bạn. Vì vậy hãy chăm sóc nó thật tốt.

Mặc dù bạn có thể phải đối mặt với một số khó khăn và thử thách trong năm tuổi của mình nhưng vẫn có nhiều cách để giải quyết chúng. Trước hết, hãy giữ thái độ lạc quan và tin rằng bạn có thể vượt qua được năm đặc biệt này. Về mặt mối quan hệ, hãy trân trọng đối tác của bạn và luôn trung thành. Đừng dễ dàng bị lung lay bởi những cám dỗ bên ngoài. Hãy nhớ ý nghĩa và giá trị thực sự của cảm xúc.

Tuổi Mùi

Phạm Hình Thái Tuế, cần đề phòng họa tiểu nhân hãm hại hay liên quan đến pháp luật. Trong năm này, tài vận của tuổi Mùi bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thu nhập không tăng mà còn có thể xảy ra hiện tượng phá sản. Người tuổi Mùi sẽ phải mất tiền vì những khoản chi tiêu không đáng có “từ trên trời rơi xuống”. Đặc biệt là nhiều khả năng thường xuyên đánh rơi tiền. Ngoài ra, năm 2024 con giáp này cũng sẽ gặp nhiều tổn thất ngoài ý muốn do tiểu nhân hãm hại.

Trong năm này mọi việc làm của bản mệnh khó thể thành tựu như mong muốn, do đó không nên đặt nhiều hy vọng. Chỉ cần cố gắng hết sức làm việc là được. Về các mối quan hệ, tuổi Mùi nên tập cách kiểm soát cảm xúc. Các bạn không nên vì áp lực công việc mà gây khó chịu cho người thân. Năm 2024, tuổi Mùi cần cho mình không gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Ngoài ra, cũng nên giải trí và tập thể thao thường xuyên.

Những điều kiêng kỵ trong năm phạm Thái Tuế 2024

Khi biết được tuổi phạm Thái Tuế năm 2024 là những tuổi nào, chúng ta cần kiêng kỵ điều gì để có một năm bình an không có quá nhiều sóng gió hay mất mát nào? Dưới đây là một số điều kiêng kỵ trong năm:

  • Tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định pháp luật, văn hóa và đạo đức, không lợi dụng người khác để phục vụ cho cái lợi cá nhân của mình.
  • Luôn có một tinh thần lạc quan, vui vẻ, duy trì mối quan hệ hòa nhã với mọi người.
  • Không nên nóng giận mất kiểm soát, cẩn trọng lời nói, cách hành xử của mình.
  • Không nghe xúi dục từ kẻ gian, không đầu tư hay mua bán những việc mà mình chưa hiểu rõ, nắm rõ.
  • Giảm thiểu dùng các đồ uống có cồn hoặc lái xe khi đang say.
  • Hạn chế làm việc quá sức, cần dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân.
  • Không nên suy nghĩ tiêu cực, bi quan và luôn giữ cho mình nguồn năng lượng tích cực.

Thông tin trong bài về chỉ mang tính tham khảo. Mong các độc giả và khách hàng của An Phúc Gems sẽ có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *